BẤT ĐỘNG SẢN KHU NAM SÀI GÒN

Tin tức
BẤT ĐỘNG SẢN KHU NAM SÀI GÒN

Tin tức

Tp.HCM có chủ trương chuyển đổi 26.000 ha đất nông nghiệp sang đất công nghiệp, dịch vụ, trong đó huyện Bình Chánh là địa phương có nhiều diện tích chuyển đổi nhất với gần 7.000ha.
Thông tin trên được ông Nguyễn Trọng Ninh - Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) đưa ra tại cuộc giao ban báo chí thường kỳ quý II/2018 diễn ra tại Hà Nội mới đây.
Theo báo cáo của 46/63 tỉnh, thành phố, đến cuối năm 2017, có khoảng 1,2 triệu công nhân có nhu cầu về chỗ ở. Đến năm 2020, con số này là khoảng 3 triệu người.
Vừa qua, một số địa phương tại Bình Thuận ghi nhận sự nóng lên bất thường của thị trường bất động sản. Do đó, UBND tỉnh này mới đây đã ra chỉ đạo các sở, ngành phải theo dõi chặt chẽ thị trường, có biện pháp ngăn chặn nạn đầu cơ, tránh việc hình thành “bong bóng” bất động..
Dự án căn hộ Kingdom 101 sở hữu được vị trí vô cùng đắc địa và chiến lược của trung tâm thành phố.Từ đây có thể điều hướng di chuyển rất thuận lợi về các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 5, quận 11, quận Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú….Kingdom 101 hội tụ tất cả những yếu tố..
Nằm ở vị trí đắc địa của cửa ngõ Nam Sài Gòn, tọa lạc ngay số 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM, dự án Kenton Node có thể nói là dự án được trông đợi nhất năm 2017. Ngoài việc nằm ở các tuyến đường quan trọng, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, sân Golf, đại học RMIT,..
Facebook Chat